BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH PHÚ YÊNNgành BHXH tỉnh: Mang không khí xuân đến với người nghèo

1. Tại BHXH tỉnh

Thực hiện kế hoạch “cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo” do Ban Thường vụ Tỉnh ủy phát động, vừa qua, BHXH tỉnh phối hợp Ngân hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh Phú Yên (ViettinBank) tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình nghèo tại xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân.


Quang cảnh buổi trao quà cho các hộ nghèo xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân

Tại buổi trao quà, đồng chí Trương Thế Vinh, Phó Giám đốc BHXH tỉnh gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc sức khỏe bà con nhân dân, chúc mọi người đón Tết cổ truyền ấm cúng, vui vẻ. Thay mặt cơ quan BHXH tỉnh, đồng chí đã trao 30 suất quà, Ngân hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh Phú Yên tặng 20 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất, bao gồm bánh, kẹo và các nhu yếu phẩm ngày Tết cho các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã.

Cũng nhân dịp này, đại diện Chi đoàn BHXH tỉnh đã đến thăm, tặng quà và trao tiền hỗ trợ trị giá 2.200.000 đồng cho em Võ Thị Kim Hương, học sinh lớp 9, trường THCS Hoàng Văn Thụ. Năm học 2017-2018, Chi đoàn BHXH tỉnh nhận đỡ đầu cho em Hương nhằm hỗ trợ một phần kinh phí giúp em tiếp tục đến trường và cố gắng phấn đấu học tập đạt kết quả tốt.

2. Tại BHXH huyện Đông Hòa


Lãnh đạo BHXH huyện Đông Hòa trao quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Phường

Trước đó, Công đoàn cơ quan BHXH huyện Đông Hoà phối hợp với UBND xã Hòa Tâm đến thăm, tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Phường với trị giá 600.000 đồng. Gia đình bà Phường hiện cư trú tại thôn Phước Tân, xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa là một trong những hộ nghèo tại địa phương được đơn vị nhận giúp đỡ hàng năm. Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Xuân Vỹ, Bí thư Đảng ủy cơ quan đã đến nhà ân cần thăm hỏi, tặng quà và động viên em Trương Minh Hoài, học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường tiểu học Chu Văn An, xã Hòa Tân Đông và mong em tiếp tục phấn đấu học tập.

Đây là những hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa của ngành BHXH tỉnh nhằm góp một phần nhỏ cùng cộng đồng đem đến cho các gia đình nghèo một không khí xuân ấm áp và ngập tràn tình thương.

BBT

Thông báo
Văn bản mới

Tuyên truyền
  • 1
  • 2
  • 3


Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 845
  • Trong tuần: 10072
  • Tất cả: 996914

Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Yên
Địa chỉ: 01A Lương Tấn Thịnh - F7- TP Tuy Hòa- tỉnh Phú Yên
Điện thoại : 057.3843936 - Fax : 057.3842150 - Đường dây nóng: 0573.842888 Email : bhxhphuyen@gmail.com - duongdaynong.bhxhpy@gmail.com