BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH PHÚ YÊNChăm lo Tết Thiếu nhi cho con em cán bộ ngành BHXH tỉnh
Tại Văn phòng BHXH tỉnh

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công đoàn BHXH tỉnh phối hợp Chi đoàn cơ quan tổ chức chương trình vui chơi văn nghệ nhằm tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh cho hơn 90 cháu thiếu nhi, nhi đồng là con em cán bộ, nhân viên trong ngành.


Đ/c Trương Thế Vinh, Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Chương trình văn nghệ với các tiểu phẩm hài kịch, tiết mục nhảy hiện đại cùng các trò chơi đố vui đã tạo sân chơi vô cùng lý thú cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng, giúp các cháu mạnh dạn hơn trong sinh hoạt tập thể và thỏa sức vui đùa với bạn bè cùng trang lứa.

Nhân dịp này, nhằm khích lệ, động viên tinh thần học tập của các cháu, Công đoàn BHXH tỉnh đã trao 54 suất quà gồm tập vở, giấy khen cho các cháu đạt thành tích học tập cao năm học 2016-2017, bao gồm:  Trao 42 suất quà cho các cháu đạt thành tích học sinh giỏi năm học 2016-2017; 10 suất quà cho các cháu đạt học sinh giỏi các năm liền bậc tiểu học, trung học cơ sở và 2 suất quà cho các cháu có thành tích xuất sắc đạt giải cao các kỳ thi tỉnh, toàn quốc. Ngoài ra, nhiều phần quà bánh kẹo cũng được gửi đến tất cả con em cán bộ, nhân viên trong ngành nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.


PGĐ BHXH tỉnh Hồ Phương trao quà và giấy khen cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016-2017

Đây là hoạt động thường niên và vô cùng ý nghĩa của Công đoàn cơ quan, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đến đời sống cán bộ, nhân viên trong ngành, đồng thời chung tay cùng xã hội chăm lo tốt đời sống tinh thần cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng.

Tiết mục văn nghệ của Chi đoàn BHXH tỉnh

Tại BHXH huyện Tây Hòa

Hòa chung không khí tưng bừng của Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, vừa qua, Công đoàn BHXH huyện Tây hòa đã tổ chức chương trình giao lưu vui đón Tết thiếu nhi cho con em cán bộ, nhân viên trong ngành.


Tại buổi giao lưu, đại diện lãnh đạo cơ quan đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần học tập của các cháu thiếu nhi, nhi đồng và trao các phần quà cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học qua.

Buổi gặp mặt giao lưu diễn ra trong không khí vô cùng tươi vui, phấn khởi với các trò chơi, câu đố đã mang lại nhiều ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng trong dịp này.

Chi đoàn, Anh Dũng
Thông báo
Văn bản mới

Tuyên truyền
  • 1
  • 2
  • 3


Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 145
  • Trong tuần: 3623
  • Tất cả: 769282

Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Yên
Địa chỉ: 01A Lương Tấn Thịnh - F7- TP Tuy Hòa- tỉnh Phú Yên
Điện thoại : 057.3843936 - Fax : 057.3842150 - Đường dây nóng: 0573.842888 Email : bhxhphuyen@gmail.com - duongdaynong.bhxhpy@gmail.com