BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH PHÚ YÊNChi đoàn BHXH tỉnh: Xung kích giúp đỡ học sinh nghèo vùng khó khăn
Hưởng ứng phong trào thanh niên năm 2017 và lập thành tích kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, sáng ngày 26/7/2017, Chi đoàn BHXH tỉnh phối hợp Chi đoàn PC46 – Hội Phụ nữ CSND2 và Đoàn cơ sở Sở Y tế tổ chức Chương trình “Tiếp bước cho em đến trường” tại trường THCS Hoàng Văn Thụ, xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân.

Đại diện Chi đoàn các đơn vị trao quà cho các em học sinh

Thông qua chương trình, đại diện Chi đoàn các đơn vị đã gửi tặng 196 suất quà là những tập vở trắng đến các em học sinh của nhà trường để góp thêm hành trang giúp các em tự tin bước vào năm học mới.

Không giấu nỗi niềm xúc động, thầy Nguyễn Minh Quang, Phó Hiệu Trưởng Trường THCS Hoàng Văn Thụ phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn đoàn viên Chi đoàn các đơn vị, đồng thời hy vọng trong thời gian đến các đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cùng nhà trường. Thầy Quang cũng khẳng định, nhà trường, tập thể các thầy cô giáo sẽ cố gắng hết mình tạo mọi điều kiện để động viên, dạy dỗ các em học sinh trở thành người con ngoan, trò giỏi để mai sau chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường THCS Hoàng Văn Thụ

“Tiếp bước cho em đến trường” là hoạt động thường niên của Chi đoàn BHXH tỉnh hướng đến các em học sinh nghèo vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh. Chương trình không chỉ là dịp để đoàn viên thanh niên Chi đoàn gửi tặng đến các em học sinh vùng khó khăn những tập vở trắng chuẩn bị hành trang cho năm học mới mà còn mang đến cho các em sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm, phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.

Chi đoànThông báo
Văn bản mới

Tuyên truyền
  • 1
  • 2
  • 3


Thống kê truy cập
  • Đang online: 47
  • Hôm nay: 9
  • Trong tuần: 4101
  • Tất cả: 785682

Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Yên
Địa chỉ: 01A Lương Tấn Thịnh - F7- TP Tuy Hòa- tỉnh Phú Yên
Điện thoại : 057.3843936 - Fax : 057.3842150 - Đường dây nóng: 0573.842888 Email : bhxhphuyen@gmail.com - duongdaynong.bhxhpy@gmail.com